vật khí phong thủy

Phong Thủy Minh Anh - Chuyên bán buôn, bán lẻ vật khí phong thủy trên toàn quốc

Nhân tư vấn, thiết kế phong thủy, hướng dẫn cách sử dụng vật khí phong thủy

Bán buôn, bán lẻ toàn quốc các loại tranh phong thủy, tranh đá quý, tranh sơn dầu, tranh thêu...

previous pauseresume next

Chuông gió phong thủy

Trong phong thủy, chiếc chuông gió được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất tác động đến năng lượng sống của con người. Vì chúng có tác động trực tiếp đến gió nên luôn mang đến những ý nghĩa phong thủy tốt. Đồng thời, theo quan niệm của nhà Phật, chuông gió phát ra âm thanh, biểu hiện cho sự sống và điều lành nên được sử dụng với ý nghĩa hóa giải hung khí án ngữ, biến điều hung thành cát nên luôn được ưa chuộng sử dụng trong nhà ở hoặc các văn phòng. 

Mỗi khi chuông gió rung lên, đem đến những giai điệu vui tai và khắc chế các nguồn năng lượng xấu ở bên ngoài, đồng thời luân chuyển nguồn năng lượng tốt ở bên trong ngôi nhà. 

Chính nhờ vào ý nghĩa phong thủy này nên sản phẩm chuông gió phong thủy luôn được ưa chuộng sử dụng như một vật khí phong thủy không thể thiếu cho không gian sinh sống của con người.

Cách bố trí, sử dụng chuông gió phong thủy:

Sản phẩm chuông gió phong thủy được làm từ chất liệu kim loại nên thích hợp để bố trí ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc hướng Bắc. Bạn nên nghiên cứu kỹ không gian nhà của mình để bố trí chuông gió phù hợp.  Ngoài ra, bạn cũng nên để chuông gió ở vị trí có vườn, cửa sổ hoặc hiên nhà để chuông dễ đón gió hơn. 

Giá liên hệ
 

SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ

Điện thoại di động:
Mr Tùng: 0912 125 796 - 0164 9494 796

 

PHONG THỦY MINH ANH

Bán buôn, bán lẻ toàn quốc vật phẩm phong thủy
Tư vấn, thiết kế phong thủy

 

EMAIL

Mọi thắc mắc xin gửi về địa chỉ Email:
thanhtung.prt@gmail.com

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.