vật khí phong thủy

Phong Thủy Minh Anh - Chuyên bán buôn, bán lẻ vật khí phong thủy trên toàn quốc

Nhân tư vấn, thiết kế phong thủy, hướng dẫn cách sử dụng vật khí phong thủy

Bán buôn, bán lẻ toàn quốc các loại tranh phong thủy, tranh đá quý, tranh sơn dầu, tranh thêu...

previous pauseresume next

Cóc ngậm tiền - Thiềm thừ - (Cóc ba chân đá xanh ngọc)

Trong phong thủy, cóc ngậm tiền là một linh vật tượng trưng cho tài lộc, chiêu tài rất tốt và mang lại điềm lành cho gia chủ. Cóc ngậm tiền bảo vệ tài lộc trong nhà, tăng thêm phú quý, công việc làm ăn buôn bán thuận lợi hơn, đem lại may mắn trong cuộc sống cho gia chủ.

Ý nghĩa của cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền hay còn gọi là Thiềm Thừ là linh vật huyền thoại có 3 chân, trên lưng có 7 hạt sần, có biệt tài nhả ra tiền. Nó là biểu tượng của Thần Tài, may mắn trong kinh doanh.  Cóc ngậm tiền dùng trong phong thủy giúp gia tăng năng lượng cho gia chủ, tăng phát tài lộc, giảm thiểu rủi ro, mang đến bình an và hạnh phúc cho gia đình.  Cóc ngậm tiền trong miệng mang vàng vào nhà, gia chủ vượng tài.

Đặt cóc ngậm tiền hợp lý để đón tài lộc vào nhà

Nên đặt cóc ngậm tiền vào 2 góc của cửa chính, quay đầu vào nhà, ngụ ý mang tài lộc của cải vào cho gia đình. Vị trí đặt cóc ngậm tiền không nên thay đổi. 

Nếu đặt cóc ngậm tiền theo hướng ngược lại, quay đầu ra ngoài sẽ đem đến điều không tốt, tài vận gia chủ hao tổn vì bị mang hết ra ngoài. 

Có thể đặt cóc ngậm tiền phong thủy ở góc phòng, bên trong tủ, gầm bàn, nhưng phải chú ý đến hướng đặt quay đầu vào nhà để đón nhận tài lộc. 

Người Việt Nam có thói quen đặt cóc ngậm tiền trước bàn thờ Thổ địa, Thần tài nhưng phải chú ý đến hướng quay đầu vào nhà hoặc cửa hàng công ty. 

Tối kị việc đặt cóc ngậm tiền trong bếp, gần phòng tắm, nhà vệ sinh, vì đặt cóc ở nhưng nơi này, cóc sẽ trở nên hung giữ, tàn phá năng lượng trong ngôi nhà, công ty. Như vậy sẽ khiến cóc đem lại tác dụng ngược, tài lộc hao tổn và đem đến vận rủi. 

Giá liên hệ
 

SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ

Điện thoại di động:
Mr Tùng: 0912 125 796 - 0164 9494 796

 

PHONG THỦY MINH ANH

Bán buôn, bán lẻ toàn quốc vật phẩm phong thủy
Tư vấn, thiết kế phong thủy

 

EMAIL

Mọi thắc mắc xin gửi về địa chỉ Email:
thanhtung.prt@gmail.com

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.