vật khí phong thủy

Phong Thủy Minh Anh - Chuyên bán buôn, bán lẻ vật khí phong thủy trên toàn quốc

Nhân tư vấn, thiết kế phong thủy, hướng dẫn cách sử dụng vật khí phong thủy

Bán buôn, bán lẻ toàn quốc các loại tranh phong thủy, tranh đá quý, tranh sơn dầu, tranh thêu...

previous pauseresume next

Gương bát quái phong thủy trấn trạch

Trong quan niệm phong thủy, gương bát quái là một công cụ phổ biến được sử dụng để khắc phục hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu. Gương bát quái tích hợp năng lượng tốt, đem lại tài vận đại cát cho ngôi nhà. 

Ý nghĩa của gương bát quái

Nhiều người thường có xu hướng xây nhà theo ý thích, không am hiểu tính toán phong thủy, dẫn đến ngôi nhà có nhiều góc cạnh, kết cấu không phù hợp, tạo ra năng lượng xấu, khó tránh khỏi sát khí. Những người sống trong ngôi nhà thường xuyên gặp chuyện không hay, sức khỏe ảnh hưởng, công việc kém suôn sẻ, vợ chồng lục đục. 

Gương bát quái chính là một loại pháp khí trong phong thủy để khắc phục những nhược điểm trên, gương bát quái hội tụ năng lượng của vũ trụ, trấn áp, bảo vệ, hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu.

Lưu ý khi sử dụng gương bát quái

Gương bát quái muốn hoạt động chính xác, nó cần phải được đặt đúng chỗ, và tùy từng loại gương bát quái đó lồi hay lõm mà có những cách đặt khác nhau. Nếu vị trí không đúng có thể gây tổn hại cho chính gia chủ và những hàng xóm.

Để gương bát quái tại các điểm ra vào của nhà hoặc văn phòng của bạn - trước cửa hoặc cửa sổ sẽ làm hung khí không thể xâm nhập vào bên trong nhà. Chú ý không bao giờ đặt hình bát quái trực tiếp trong nhà hoặc văn phòng, điều này gây tác dụng ngược, gướng bát quái sẽ thu hút những điều có hại làm cho tình trạng nhà xấu thêm.

Tùy mỗi loại gương bát quái mà có những cách treo khác nhau

-Gương bát quái lồi: có hình dạng hình cầu lồi lên, công cụ hóa giải sát khí. Sát khí ở đây trong trường hợp nhà bị các vật thể xung chiếu mang sát khí: cột đèn, cột cờ, vật thể nhọn sắc, biển báo giao thông. Gương bát quái hóa giải sát khí không cho xâm nhập và nhà gia chủ.

-Gương bát quái lõm: hình dạng lõm vào trong, hấp thụ các khí xấu, trái ngược với gương bát quái lồi. Thường gương bát quái lõm sử dụng để tích tụ những năng lượng tốt về cho ngôi nhà. Ví dụ kết cấu bên trong có điểm sai sót, gây ra hiện tượng tán khí, cần treo một gương lõm ở cửa chính giúp ngăn chặn thất thoát, trấn hung và hội tụ thêm năng lượng, vượng khí cho ngôi nhà.

-Gương bát quái phẳng: mặt phẳng của gương là mặt phẳng, được xem là trung lập. Những ngôi nhà có vận khí tốt, hướng nhà hợp lí, thì đặt gương phẳng giúp thu hút thêm năng lượng, hội tụ thêm sinh khí cho ngôi nhà mình.

Giá liên hệ
 

SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ

Điện thoại di động:
Mr Tùng: 0912 125 796 - 0164 9494 796

 

PHONG THỦY MINH ANH

Bán buôn, bán lẻ toàn quốc vật phẩm phong thủy
Tư vấn, thiết kế phong thủy

 

EMAIL

Mọi thắc mắc xin gửi về địa chỉ Email:
thanhtung.prt@gmail.com

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.