vật khí phong thủy

Phong Thủy Minh Anh - Chuyên bán buôn, bán lẻ vật khí phong thủy trên toàn quốc

Nhân tư vấn, thiết kế phong thủy, hướng dẫn cách sử dụng vật khí phong thủy

Bán buôn, bán lẻ toàn quốc các loại tranh phong thủy, tranh đá quý, tranh sơn dầu, tranh thêu...

previous pauseresume next

Tiền hoa mai, tiền đồng

Tiền hoa mai, tiền đồng không chỉ là một vật dụng trang trí may mắn mà còn là một sản phẩm phong thủy luôn có pháp khí đặc biệt hỗ trợ trong cuộc sống của con người. 

Các loại tiền đồng, tiền hoa mai

Tiền đồng hoa mai hiện nay có nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ có từng ý nghĩa riêng biệt khác nhau  như tiền xu Mai Hoa Kim Tiền có 5 cánh liền nhau, tiền xu Mai Hoa Thập Toàn có 10 cánh rời nhau, tiền đồng xu Phúc Tinh chiêu tài có hình con dơi, đồng xu tử vi có hình Bát Quái, tiền đồng Tam Tài Thiên Địa Nhân, tiền đồng xu Ngũ Đế, tiền xu Lục Đế

Ý nghĩa khi sử dụng tiền hoa mai, tiền đồng

Mặc dù có rất nhiều loại tiền hoa mai, tiền đồng, nhưng chúng vẫn có một ý nghĩa chung chính là một biểu tượng cho các nguồn của cải vật chất và tài lộc trong cuộc sống. Chính vì vậy, đồng xu đã được nhiều người lựa chọn để có khí thịnh vượng cho mình cũng như nâng cao sự nghiệp, thành công cũng như tránh được các mối nguy hiểm khác. 

Tiền hoa mai, tiền đồng có sức ảnh hưởng rất lớn trong phong thủy, phần đục lỗ ở giữa là hình tròn tượng trưng cho khí của trời, nếu là hình vuông là tượng trưng cho đất. Bên ngoài có hoa văn tượng trưng sự hưng thịnh, viên mãn, sung túc.

Cách sử dụng tiền hoa mai, tiền đồng

Để phát huy được tính năng cũng như ưu điểm của tiền hoa mai, tiền đồng khi treo cũng phải tuân thủ theo những nguyên tắc của phong thủy. Bên cạnh đó, tiền có thể đặt và trang trí ở các bàn làm việc, giá sách, phòng khách, tại các cửa hàng.

Ngoài ra, tiền hoa mai, tiền đồng có thể treo trên két sắt, bàn thờ hoặc treo trước cửa ra vào để thu hút tiền tài và đón vượng khí vào nhà của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên treo theo đúng hướng để phù hợp với vận mạng của mình để gia tăng tiền bạc và giàu có hơn. 

Giá liên hệ
 

SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ

Điện thoại di động:
Mr Tùng: 0912 125 796 - 0164 9494 796

 

PHONG THỦY MINH ANH

Bán buôn, bán lẻ toàn quốc vật phẩm phong thủy
Tư vấn, thiết kế phong thủy

 

EMAIL

Mọi thắc mắc xin gửi về địa chỉ Email:
thanhtung.prt@gmail.com

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.