vật khí phong thủy

Phong Thủy Minh Anh - Chuyên bán buôn, bán lẻ vật khí phong thủy trên toàn quốc

Nhân tư vấn, thiết kế phong thủy, hướng dẫn cách sử dụng vật khí phong thủy

Bán buôn, bán lẻ toàn quốc các loại tranh phong thủy, tranh đá quý, tranh sơn dầu, tranh thêu...

previous pauseresume next

Tỳ hưu đá vàng

Tỳ Hưu có tác dụng để trấn giữ nhà chính vì vậy, nhiều người đã đặt Tỳ Hưu ở những hướng tốt ở trong nhà như sanh khí, diên niên, thiên y. Bên cạnh đó, Tỳ Hưu có thể làm cho các vận mệnh của mọi thành viên trong gia đình được tốt hơn, đuổi đi tà khí và trấn giữ không gian mình như một thần bảo vệ bình an cho ngôi nhà. 

Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại tài lộc, bảo trợ sức khỏe, mang đến may mắn trong sự nghiệp cũng như công danh trong cuộc sống. Đặc biệt, còn có tác dụng hóa giải Ngũ hoàng đạt sát là một khắc tinh trong phong thủy vì nó mang đến nhiều điều khó khăn cho những thành viên trong gia đình. 

Khi đặt đầu Tỳ Hưu, bạn phải hướng ra cửa chính, không nên quay vào gương, nhà tắm hoặc nhà vệ sinh để chiêu tài khí ở bốn phương. 

Ý nghĩa của Tỳ Hưu

Đầu của Tỳ Hưu như đầu của chú kỳ Lân với sừng, thân gấu, có cánh trên lưng, mặt Tỳ Hưu rất hung dữ để cắn huyết ma quỷ yêu tinh. Bên cạnh đó, Tỳ Hưu còn có thể hút vàng bạc, những báu vật trong trời đất, đặc biệt là không có hậu môn nên chỉ biết hút của cải vào mà không làm mất hay nhả ra bất cứ thứ gì. 

Tỳ Hưu thường có hai sừng hoặc một sừng được gọi là Thiên Lộc, với chức năng là thu giữ của cải cho chủ nhà, nếu sừng của Tỳ Hưu giống với Tịch Tà thì sẽ có chức năng bảo vệ cho gia chủ. 

Tỳ hưu hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, có thể được khắc thành nhiều kích thước để trưng bày, hoặc có thể làm nhỏ đính lên nhẫn, đeo ở cổ hoặc tay. Tuy nhiên để có được nhiều tài khí bạn không nên cho vào những nơi kín đáo như tủ kính, hộp kín vì sẽ không hút được khí trời, ngoài ra bạn cũng không nên cho tay vào miệng Tỳ Hưu vì nó sẽ hút hết khí tài của bạn.

Giá liên hệ
 

SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ

Điện thoại di động:
Mr Tùng: 0912 125 796 - 0164 9494 796

 

PHONG THỦY MINH ANH

Bán buôn, bán lẻ toàn quốc vật phẩm phong thủy
Tư vấn, thiết kế phong thủy

 

EMAIL

Mọi thắc mắc xin gửi về địa chỉ Email:
thanhtung.prt@gmail.com

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.