vật khí phong thủy

Phong Thủy Minh Anh - Chuyên bán buôn, bán lẻ vật khí phong thủy trên toàn quốc

Nhân tư vấn, thiết kế phong thủy, hướng dẫn cách sử dụng vật khí phong thủy

Bán buôn, bán lẻ toàn quốc các loại tranh phong thủy, tranh đá quý, tranh sơn dầu, tranh thêu...

previous pauseresume next

Tư vấn phong thủy

Mâm đồng phong thủy tứ linh trang trí trong gia đình

Mâm đồng là vật phẩm quen thuộc trong các gia đình Việt Nam truyền thống. Sản phẩm mâm đồng phong thủy không chỉ đáp ứng nhu cầu trang trí trong gia đình mà còn có ý nghĩa phong thủy nhất định. 

Nên đặt tượng rùa phong thủy tại vị trí nào trong ngôi nhà bạn

Tượng rùa phong thủy rất được coi trọng ở nhiều gia đình ngày nay

Theo thuyết phong thủy, đặt tượng rùa đúng vị trí trong gia đình có thể giúp bảo vệ các thành viên trong nhà khỏi những điềm xấu, duy trì được các năng lượng tốt cho gia đình bạn.

Ngày nay, rất nhiều gia đình đặt tượng rùa phong thủy trong gia đình với niềm tin sẽ gặp được nhiều may mắn, hóa giải các vấn xấu có thể đến với các thành viên trong nhà của bạn. Nội dung bài dưới đây sẽ giới thiệu sơ lược về các tính năng của tượng rùa cũng như cách bài trí tượng cho phù hợp với phong thủy của ngôi nhà.

Cách đặt tượng voi phong thủy trong nhà giúp tăng tài lộc

Tượng voi phong thủy có thể đam lại may mắn và tài lộc cho gia đạo

Theo thuyết phong thủy của phương Đông, người ta tin rằng, tượng voi chính là biểu tượng đem lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc. Chính vì vậy, cho đến ngày nay, rất nhiều gia đình đem tượng voi đặt vào những vị trí trang trọng trong ngôi nhà để thờ cúng cũng như tôn vinh.

Công dụng kỳ diệu của tháp đá thạch anh

Công dụng kỳ diệu của tháp đá thạch anh

Thạch anh là một trong những loại đá được biết đến như một sản phẩm vừa có tính trang trí cũng như mang đến một phong thủy tốt hơn. Những thông tin trong bài sau sẽ giúp bạn hiểu thêm về những công dụng kỳ diệu của tháp đá thạch anh.

Ý nghĩa khi sử dụng Tỳ Hưu trong phong thủy

sử dụng Tỳ Hưu trong phong thủy

Tỳ Hưu có tác dụng để trấn giữ nhà chính vì vậy, nhiều người đã đặt Tỳ Hưu ở những hướng tốt ở trong nhà như sanh khí, diên niên, thiên y. Bên cạnh đó, Tỳ Hưu có thể làm cho các vận mệnh của mọi thành viên trong gia đình được tốt hơn, đuổi đi tà khí và trấn giữ không gian mình như một thần bảo vệ bình an cho ngôi nhà.

Ý nghĩa khi sử dụng tiền hoa mai, tiền đồng

tiền đồng, tiền hoa mai

Mặc dù có rất nhiều loại tiền hoa mai, tiền đồng, nhưng chúng vẫn có một ý nghĩa chung chính là một biểu tượng cho các nguồn của cải vật chất và tài lộc trong cuộc sống. Chính vì vậy, đồng xu đã được nhiều người lựa chọn để có khí thịnh vượng cho mình cũng như nâng cao sự nghiệp, thành công cũng như tránh được các mối nguy hại khác.

Những ý nghĩa khi sử dụng hốc đá thạch anh

Hốc đá thạch anh

Hốc đá thạch anh là một trong những loại đá không chỉ đẹp mà còn mang lại nhiều hữu ích về lĩnh vực khoa học. Bài viết sau đây sẽ nói đến những ý nghĩa khi sử dụng hốc đá thạch anh đến với mọi người.

La bàn phong thủy – Vật khí phong thủy không thể thiếu để xác định hướng nhà

la bàn phong thủy

Xây dựng nhà cửa là điều cần được tính toán cẩn trọng. Để xác định được đúng đắn hướng nhà trong phong thủy, bạn cần phải sử dụng la bàn phong thủy.

Vật khí phong thủy thất tinh trận

Thất tinh trận là vật khí phong thuỷ, thường được đặt trên bàn làm việc để trấn sát, nhờ hội tụ được năng lượng mà đem lại vượng khí cho chủ nhân. Thất tinh trận gồm 6 viên đá được đặt thành trận đồ vòng trong bao quanh một viên đá lớn nhất, tạo thành ngôi sao 6 đỉnh. Đây là hình học khuếch tán năng lượng tốt, điều hòa vận khí, giúp gia chủ công việc hài hòa, thuận lợi.

Gương bát quái phong thủy trấn trạch

gương bát quái

Trong quan niệm phong thủy, gương bát quái là một công cụ phổ biến được sử dụng để khắc phục hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu. Gương bát quái tích hợp năng lượng tốt, đem lại tài vận đại cát cho ngôi nhà.

Trang

 

SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ

Điện thoại di động:
Mr Tùng: 0912 125 796 - 0164 9494 796

 

PHONG THỦY MINH ANH

Bán buôn, bán lẻ toàn quốc vật phẩm phong thủy
Tư vấn, thiết kế phong thủy

 

EMAIL

Mọi thắc mắc xin gửi về địa chỉ Email:
thanhtung.prt@gmail.com

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.